Thám tử Bảo Lộc Lâm Đồng phá án chuyện tình đũa lệch.

  • 14/01/2022
  • |
  • Lượt xem: 1827

Sau khi lắng nghe toàn bộ câu chuyện của ông Hiệp, các thám tử tư của văn phòng thám tử Hoàng Kim Tấn Phát đã điều nghiên tất cả các con đường quanh trang trại hoa của gia đình ông Hiệp bà Phụng sau đó lên phương án tác nghiệp phá án.

Trong bài viết trước công ty thám tử Hoàng Kim - Tấn Phát tại Bảo Lộc Lâm Đồng chia sẻ về nhu cầu thuê thám tử của ông Hiệp, mục đích thuê là để theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình của vợ, điều oái oăm là ông Hiệp Nghi ngờ vợ mình đã ngoại tình với cậu nhân viên lái xe tên Nghĩa nhỏ hơn bà Phụng tới 19 tuổi. Sau khi nghe ông Hiệp chia sẻ những nghi vấn của mình, các thám tử tư tại Bảo Lộc của văn phòng chúng tôi đã lắng nghe và thu thập toàn bộ thông tin cũng như những điểm mấu chốt của vụ việc. Qua đó mà các thám tử của Hoàng Kim - Tấn Phát đã củng cố được niềm tin của mình đối với những ghi vấn hoàn toàn có cơ sở của Ông Hiệp mặc dù mới đầu chúng tôi đã có những chất vấn khá thẳng thắng về việc này.
Thám tử tư tại Bảo Lộc Lâm Đồng
Sau khi thống nhất về thời gian và hình thức của hợp đồng thuê thám tử theo dõi ngoại tình của vợ, ông Hiệp bắt tay từng người trong văn phòng thám tử tại Thành Phố Bảo Lộc của văn phòng thám tử tư Tấn Phát Hoàng Kim, ông còn dặn dò đi dặn dò lại là dù kết quả thế nào cũng phải tuyệt đối giữ bí mật vì chuyện này ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của gia đình một cách nghiêm trọng. Ông quên rằng bảo mật là nguyên tắc của nghề thám tử tư chúng tôi. ( Khi viết lên câu chuyện  này thì nó đã xảy ra cách đây vài  năm, hơn nữa để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng nên chúng tôi đã đổi tên toàn bộ nhân vật và một vài tình tiết nhỏ, chỉ mong giữ lại cốt của câu chuyện. Đồng thời sau thời gian dài, chuyện cũng đã đi vào quên lãng, chúng tôi được sự đồng ý của Ông Hiệp để chia sẻ bài viết này. Ông nói chia sẻ câu chuyện ngoại tình tréo ngoe của vợ ông cũng là một cách cảnh tỉnh những người đang sống cuộc sống tương tự như ông trước đây. Với lời nhắn nhủ gia đình là cái gốc của mọi phần tử xã hội, làm gì thì làm cũng có thời gian và không gian riêng dành cho gia đình. Và khi gia đình tan vỡ thì không có tiền bạc nào có thể chuộc được, những người chồng đam mê bài bạc, sòng xới hãy thức tỉnh trước khi quá muộn như ông.)
Theo lời của ông Hiệp thì sau thời gian dài sống với người chồng hời hợt và có nhiều thú vui bên ngoài là ông (trừ mê gái), thì vợ ông có vẻ quen và sống lầm lũi như một bóng ma. Phải công nhận là bà Phụng giỏi, đảm đang và suốt ngày quần quật lo cho cuộc sống gia đình. Khi công việc làm ăn của gia đình đã vào hệ thống, thì ông gần như bàn giao toàn bộ công việc điều hành guồng máy ấy cho vợ, còn ông thì cho phép mình "nghỉ hưu sớm", suốt ngày ông chỉ đi hết nơi này đến nơi khác để chơi bời, sau đó lại dành thời gian cho chim chóc, cây cảnh mà không dành thời gian đúng mực cho gia đình. Trước đây ông không hề mảy may nghĩ rằng việc làm của ông có gì to tác, vì xét về góc độ kinh tế thì ông được phép hưởng thụ, hơn nữa bản thân ông cũng là người sống có nguyên tắc nên chưa khi nào ông để cho mình thua quá cái gọi là giới hạn đỏ. Tóm lại riêng về mặt kinh tế ông luôn kiểm soát mọi việc nằm trong giới hạn cho phép.
thám tử tư tại Bảo Lộc Lâm Đồng
Các thám tử tư hồi tưởng lại những gì ông đã chia sẻ như thước phim tua chậm, chính vì sống với chồng như cái bóng, tuy nhiên do điều kiện kinh tế dư giải nên bà Phụng cũng không có phàn nàn hay sự thay đổi đáng kể nào về mặt tâm lý. Đến khi cậu Nghĩa một người lái xe tải, trẻ trung, vạm vỡ, tháo vát xin vào làm ở trang trại gia đình thì những cái thuộc về phụ nữ trong bà mới thực sự hồi tỉnh sau thời gian dài bị ngủ quên.
Từ một cậu nhân viên lái xe bình thường, chỉ sau thời gian rất ngắn bà cất nhắc Nghĩa lên làm tổ trưởng tổ lái, sau đó là kiêm thêm một phần phụ trách mảng hợp đồng, khách hàng của gia đình...và sau đó thì chuyện gì đến cũng phải đến giữa một người phụ nữ thừa tiền thiếu tình và một cậu con trai thừa tình nhưng lại thiếu tiền cho nên mới có câu chuyện mà bạn đang đọc hôm nay.
Mới đầu là những lần đỡ đần trong việc bốc xếp hoa lên xe, sau đó là một vài lần đụng chạm do vô tình hay cố ý trong công việc sổ sách giấy tờ. Rồi tiếp đến là những lần chở nhau đi công việc, và đi đâu nữa thì chưa ai biết được sau những lần chồng bà vắng nhà.
Cậu trai trẻ thích lái máy bay.
Sau này trong quá trình điều tra  tác nghiệp, các thám tử tư đã thu thập khá đầy đủ thông tin liên quan tới cậu trai trẻ tên Nghĩa, có thể phát họa đôi nét như sau. 
Nghĩa là con trai miền sông nước, gia đình đông anh em, nên từ sớm Nghĩa đã nghỉ học để mưu sinh kiếm sống. Gia đình nghèo khó nhưng bù vào là Nghãi có thân hình vạm vỡ, đẹp trai, khi 20 tuổi Nghĩa cũng từng ôm mộng lớn tiến thân vào giới showbiz sau một lần tình cờ được một bà chủ tiệm quần áo lớn mời làm người mẫu thời trang cho shop. Hơn 1 năm trong nghề người mẫu tự do Nghĩa cũng hiểu hơn về bản thân và khả năng của mình. Nghĩa biết giới showbiz thật sự khốc liệt và cái nghề mẫu thời trang tự do thì không thể sống được. Chán nãn Nghĩa đi học lái xe và quyết tâm đổi nghề, nhưng có lẽ trời đất run rủi thế nào cái ý định khởi nghiệp thật sự nghiêm túc với nghề lái xe đó của Nghĩa bị dập tắt hoàn toàn sau khi Nghĩa xin vào làm đúng trang trại Hoa Hồng Đỏ - Hướng Dương nơi có bà chủ khát tình và sẵn sàng chi tiền cho cậu.
Từ một người thiếu tiền, sống bằng nghề người mẫu thời trang tự do đến mức phải bỏ nghề và quyết định chọn 1 nghề hoàn toàn trái ngược đó là tài xế xe tải. Để rồi giờ đây tự dưng được bà chủ o bế, nâng đỡ hết mình, không chỉ thế qua thời gian làm việc tại đây, nhìn đôi mắt và vài lần va chạm nhẹ do vô tình hay cố ý của bà chủ, nghĩa cũng đã hiểu được bà chủ thật sự muốn gì ở cậu, đổi lại cậu được cái gì.
Người như chết đuối vớ phải cọc, người thì như mèo mù vớ cá ráng trong câu chuyện này đã nhanh chóng đến với nhau sau những lần đi giải quyết công việc chung. Sau những lần đó là giày dép, quần áo hàng hiệu mà Nghĩa được nhận, ngoài ra ở trang trại với cái mác tổ trưởng tổ lái và người phụ trách hợp đồng của gia đình, Nghĩa thực sự sống như một ông hoàng, giờ đây công việc chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài mà thôi. 
Mặc dù trước mặt mọi người thì Nghĩa vẫn phải gọi người tình già là cô Phụng để che mắt mọi người, nhưng phía sau đó là một cuộc tình thật sự mãnh liệt, họ sẵng sàng quấn vào nhau bất cứ lúc nào có cớ hội. Dần dần sự việc lộ liễu lến mức mà cả những nhân viên làm việc ở trang trại Hoa Hồng Đỏ - Hướng Dương của vợ chồng ông Hiệp đều nghi ngờ nhưng chỉ dám bóng gió gần xa.
Hành trình phá án của các thám tử tư tại Bảo Lộc Lâm Đồng.
Mặc dù vụ ngoại tình của cậu Nghĩa và bà Phụng có vẻ phức tạp, tréo ngoe nhưng để phá vụ án này đối với các thám tử tư tại văn phòng thám tử Hoàng Kim Tấn Phát thì thật sự không khó. Vì như những gì ông Hiệp đã cung cấp như phần đầu câu chuyện mà thám tử tư Bảo Lộc đã chia sẻ thì do đặc điểm ông Hiệp đi chơi mỗi tuần 3 ngày trong thời gian rất dài và không để ý đến việc của gia đình, chính vì vậy mà việc tranh thủ thời gian chồng vắng nhà để cùng cậu Nghĩa đi "giải quyết công việc gấp" của bà Phụng gần như trở nên lộ liễu, bất kỳ lúc nào ông Hiệp vắng nhà là Bà Loan và Cậu Nghĩa lại tranh thủ đi giải quyết. Như vậy các thám tử tư chỉ cần nắm được lịch khi nào ông Hiệp đi vắng tập trung nhân lực để bám theo một trong những chiếc xe mà cậu Nghĩa sẽ lái (có thể là xe tải hoặc chiếc camry màu đen đã được ông Hiệp cung cấp biển số).
Sau khi các thám tử tư của văn phòng thám tử Hoàng Kim  - Tấn Phát đã điều nghiên các ngả đường gần khu vực trang trại hoa của  bà Phụng thì phương án tác nghiệp đã được vạch sẵn. Một chiếc oto 4 chỗ của văn phòng thám tử tư Hoàng Kim Tấn Phát chờ sẵn ở chân đèo Prenn, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đề phòng trường hợp mục tiêu đi tỉnh khác bằng đường cao tốc CT14 nối từ Đà Lạt tới Dầu Giây của tỉnh Đồng Nai. Vì trong trường hợp này thì xe máy của các thám tử tư không thể bám theo. Trong tất cả các trường hợp còn lại thì đã có 2 chiếc xe máy phân khối lớn đã được độ chỉnh lại bô giảm tiếng ồn của văn phòng thám tử Tấn Phát Hoàng Kim lo liệu, vì nếu đi trong thành phố Đà Lạt thì việc các thám tử sử dụng xe máy rõ ràng là thuận tiện hơn rất nhiều so với việc sử dụng một chiếc oto.
Thám tử tấn phát tại bảo lộc lâm đồng
Ngày đầu tiên không có động tĩnh gì, các thám tử tư có phần chán nãn vậy là 3 mũi mục tiêu gồm 1 oto và 2 xe máy coi như toi công. Nhưng điều mà chúng tôi lo lắng hơn là sợ ông Hiệp không kiềm chế được mình sẽ tỏ ra ghen tuông hay nói bóng gió khi đó bà Phụng và nhân tình sẽ nghi ngờ mà không đi nữa thì sự việc sẽ rất phức tạp, rõ ràng với cách bố trí nhân sự như vậy sẽ vô cùng tốn kém nếu sự việc kéo dài.
Nhưng điều mà các thám tử tư lo lắng đã không xảy ra, ngày thứ 2 khi ông Hiệp thông báo đi vắng, đúng 8h30 một chiếc camry từ trong nhà ông đi ra, trên xe có những người nào thì không biết được vì kính xe là kính màu đen một chiều nên các thám tử tư không thể nhìn bên ngoài vào. Nhưng có lẽ người trên xe cũng không thể ngờ được là sau đó ít phút là 2 chiếc xe máy phân khối lớn đã từ từ bám theo từ xa.
Chiếc xe vòng vèo qua mấy tuyến phố sau đó hướng về đèo Prenn, nhận định mục tiêu sẽ lên đường cao tốc CT14 các thám tử tư liên thông báo cho đồng nghiệp đang chờ sẵn trên chiếc oto tai chân đèo để chuẩn bị phối hợp tác nghiệp.
Hai chiếc xe, camry trước oto của văn phòng thám tử sau, có vẻ như chiếc xe của người đi trước đi khá chậm và không hề đề phòng gì. Tới địa bàn huyện Đức trọng chiếc camry từ từ rẽ trái sau đó là vào một nhà nghỉ nằm sâu trong hẻm nằm ở huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng. Thông tin được báo lập tức cho ông Hiệp đồng thời các thám tử tư cũng rút lui một cách bí mật. Quả là một phi vụ phá án quá nhẹ nhàng với các thám tử tư.
Mãi sau này một lần ông Hiệp gọi điện thoại cho văn phòng chúng tôi giới thiệu một khách hàng mới, ông nói thay cho lời cảm ơn chúng tôi khéo léo hỏi lại chuyện xưa. Miễn cưỡng lắm ông mới chia sẻ một vài thông tin ít ỏi là ông đã tha thứ cho vợ, bỡi vì lỗi lớn đầu tiên trong chuyện này xuất phát từ phía ông. Hai vợ chồng cũng thẳng thắng nhìn nhận trực diện vào vấn đề đang còn bỏ ngõ trong gia đình của họ để cùng nhau sửa chữa.
Công ty thám tử Hoàng Kim - Tấn Phát chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng giá cả hợp lý tại tất cả các huyện và thành phố của Lâm Đồng như: Huyện Di Linh. Huyện Di Linh. Huyện Bảo Lâm. Huyện Cát Tiên. Huyện Đam Rông. Huyện Đa Huoai. Huyện Đạ Tẻh. Huyện Đơn Dương. Huyện Đức Trọng. Huyện Lạc Dương, thám tử thành phố Bảo Lộc, thám tử thành phố Đà Lạt. Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0971 334 776 - 0868 703 665 - 0868 704 776 thám tử Hoàng Kim - Tấn Phát rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý vị.
Quý khách có thể đọc lại bài viết đầu tiên để câu chuyện được liền mạch bài viết Thám tử tư tại Bảo Lộc Lâm Đồng theo dõi chuyện ngoại tình của đôi đũa lệch.
Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Protected by Copyscape Dich vu tham tu gia re | Tham tu gia re | Tham tu chuyen nghiep | Cong ty tham tu uy tin | Cong ty tham tu | Cong ty tham tu tu | van phong tham tu | dich vu tham tu | tham tu tu | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | |Tham Tu |Thám tư tư| Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội | thiết bị định vị