Thám tử tư Bảo Lộc Lâm Đồng theo dõi vụ ngoại tình của cặp đũa lệch.

  • 10/09/2019
  • |
  • Lượt xem: 717

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, giá rẻ tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Thám tử tư tại tỉnh Lâm Đồng kể chuyện theo dõi vụ ngoại tình của đôi đũa lệch Nghĩa - Phụng. Cần thám tử ở Lâm Đồng hãy liên hệ thám tử Hoàng Kim - Tấn Phát.

Một vụ ngoại tình được xem là khá hi hữu mà các thám tử tư tại tỉnh Lâm Đồng của văn phòng thám tử Tấn Phát đã khám phá thành công, đó là vụ ngoại tình máy bay bà già mà người phụ nữ lớn hơn người đàn ông tới gần 20 tuổi. Có lẽ các thám tử tư tại Thành Phố Bảo Lộc Lâm Đồng không lạ gì những cặp đôi đũa lệch như thế, nhưng đó chỉ là trên báo chí phim ảnh. Còn ngoài thực tế mặc dù thám tử Tấn Phát tại các quận huyện riêng của tỉnh Lâm Đồng đã khám phá ra hàng trăm vụ ngoại tình trong hơn 10 năm hoạt động, nhưng chưa có vụ nào tréo ngoe gây nhiều tình huống bất ngờ như vụ ngoại tình của bà chủ trang trại Hoa Hồng Đỏ - Hướng Dương tại TP. Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trang trại Hoa rất lớn, ông bà chủ đã trên dưới 50 tuổi, đó là một đôi vợ chồng giàu có và thành đạt, ngoài trang trại hoa rộng lớn hàng mẫu đất, đôi vợ chồng Phụng  - Hiệp này còn có hơn 10 chiếc xe tải chuyên chở hoa cho trang trại và những chủ vườn khác nữa.
Năm 2011, nghĩa một tài xế xe tải, 2 năm kinh nghiệm xin vào làm tại trang trại Hoa Hồng Đỏ - Hướng Dương thì mọi chuyện đã bắt đầu. Với ngoại hình vạm vỡ, bảnh bao lại siêng lam siêng làm nên chẳng mấy chốc Nghĩa được bà Phụng chú ý, từ một thanh niên trẻ mới vào nghề, chẳng mấy chốc Nghĩa đã lên tới tổ trưởng đội xe, rồi làm thêm mảng phụ trách về hợp đồng cho vợ chồng bà Phụng.
Thám tử uy tín ở bảo lộc lâm đồng
Riêng về phần ông Hiệp là một người đã ngoài 55 tuổi nhưng do có máu đỏ đen trong người không bỏ được nên thường giao hết công việc ở trang trại cho vợ toàn quyền phụ trách. Phần ông suốt ngày rong ruổi ở đàn đúm ở các bến bãi, sòng xới, khác với những con bạc khác là ông sáng đi tối về và có nguyên tắc hẳn hoi, một tuần chỉ đi 3 bữa, còn lại 4 ngày trong tuần ở nhà chăm sóc cây cảnh, chim chóc. Từ bao năm nay ông vẫn vậy, không hề vi phạm nguyên tắc này. Có lẽ cũng chính vì là người sống có nguyên tắc nên ông phân biệt rạch ròi đâu ra đó, đam mê không bỏ nhưng việc nhà ông vẫn thường xuyên để mắt tới dù không bao giờ ông trực tiếp can thiệp vào những công việc làm ăn của vợ.
Phần mình bà Phụng là người phụ nữ từng trải đã gần 50 mươi, cái tuổi sang bên kia dốc của cuộc đời, do đặc thù gia đình chồng cứ đi suốt, triền miên năm này qua năm khác tiêu tốn không ít tiền của, những ngày còn lại trong tuần thì lại tập trung dành thời gian cho thú vui khác là chim chóc cây cảnh mà không thật sự ngó ngàng đến vợ con nên từ lâu tình cảm của bà cũng trở nên nguội lạnh. Kể từ khi cậu Nghĩa vào làm ở trang trại tự nhiên bà cảm thấy vui hẳn lên, hình như trong ba đang có sự thay đổi mãnh liệt, có một cái gì đó mới mẻ đang dạt dào chảy trong cơ thể bà. Tuy nhiên do khác biệt quá xa về tuổi tác và đẳng cấp xã hội nên bà Phụng vẫn giữ khoản cách cần thiết với cậu thanh niên này.
Đó là phần đầu câu chuyện mà các thám tử tư ở Thành Phố Bảo Lộc Lâm Đồng của văn phòng thám tử Tấn Phát ghi nhận được. Nếu như không có những lần, khách hàng ở TP.HCM nợ gối đầu tiền Hoa, nếu như không có những sự cố cấp bách trong cuộc làm ăn mà khiến đích thân cậu Nghĩa khi thì dùng chiếc xe tải 3.5 tấn, khi thì dùng chiếc camry 4 chỗ cáu cạnh của gia đình chở bà Phụng đi giải quyết công việc. Nếu như không có sự thờ ơ với gia đình một cách quá đáng của ông Hiệp thì có lẽ phần kế tiếp của câu chuyện đã không xảy ra.
Thám tử thành phố bảo lộc lâm đồng
Một ngày tháng 4 năm 2013 một chiếc oto camry màu đen đỗ trước văn phòng của thám tử tư Bảo Lộc trực thuộc văn phòng thám tử Hoàng Kim - Tấn Phát. Một người đàn ông lớn tuổi, dáng mảnh khảnh bước xuống, đó chính là ông Hiệp chồng bà Phụng. Rất khó khăn ông Hiệp mới nói hết được nghi vấn của mình mà ông biết các thám tử tư sẽ không thể tin được chuyện này, cũng như chính bản thân ông đã từng chất vấn cho những nghi ngờ của mình. Ông nghi vợ ông là bà Phụng, một bà chủ giàu có, đạo mạo cặp bồ với cậu Nghĩa, nhân viên lái xe tải mới làm công ở gia đình được 3 năm nay, nghĩa 25 tuổi. như vậy vợ ông hơn nghĩa tới 19 tuổi. Xét về vai vế, tuổi tác và đẳng cấp xã hội thì chuyện này rất khó xảy ra, khiến cho các thám tử tư tại Văn Phòng thám tử Bảo Lộc Lâm Đồng cũng không khỏi nghi vấn ngược lại những băng khoăn chính khách hàng của mình.
Chính vì lý do đó mà chúng tôi buộc phải tìm hiểu sâu hơn trong buổi trao đổi với khách hàng.
Thưa anh với tư cách là một doanh nghiệp chúng tôi không có quyền chất vấn chính khách hàng của mình. Nhưng với lương tâm nghề nghiệp của một thám tử tư nhiều kinh nghiệm tôi xin được mạn phép hỏi anh là dựa vào đâu anh có những nghi vấn kỳ cục như vậy cho vợ mình? Anh không thấy việc ngoại tình của chị Phụng và câu Nghĩa là điều rất khó có thể xảy ra hay sao? Một thám tử tư giàu kinh nghiệm tại Bảo Lộc lên tiếng.
Thì mới đầu tôi cũng nghĩ như cậu vậy, đó là lý do vì sao tôi đã phát hiện sự khác lạ của vợ tôi cách đây gần 1 năm nhưng mãi tới bây giờ tôi mới tìm tới đây. Ông Hiệp khó khăn trả lời.
Như phần đầu câu chuyện mà các anh đã nắm được thì lỗi đầu tiên đẩy vợ mình đến việc ngoại tình có lẽ là do tôi. Do tôi dành hết thời gian của mình cho những thú vui riêng của bản thân, lúc thì sòng xới, bến bãi, lúc thì chim chóc cây cảnh. Một phần tôi nghĩ hai vợ chồng từ khó khăn đi lên, hơn 10 năm trước tôi đã phải chạy ngược chạy xuôi để kiếm từng bữa ăn, không việc gì là tôi không làm để đổi lấy miếng cơm manh áo cho gia đình. Chiếc xe tải đầu tiên mà gia đình sắm được lúc đó do chính tôi lái, giờ nó còn nằm trong bãi xe của gia đình như là một kỷ niệm. Giờ gia đình khá giả hơn, có trang trại, có đội xe tải thì tôi có quyền được hưởng thụ chứ. Ông Hiệp tiếp lời.
Vâng thưa anh, có điều tôi xin nói thẳng suy nghĩ của mình là anh có quyền nhưng nó hơi quá. Mong anh đừng giận, thám tử tư Hữu Toàn lên tiếng.
Không tôi không hề giận ai hết, vì khi tôi tìm tới đây tôi cũng đã có suy nghĩ lâu rồi. Việc này rất khó nói, đặc biệt là ở cái tuổi và hoàn cảnh gia đình tôi. Vợ mình ngoại tình đối với mỗi thằng đàn ông đã là một sỉ nhục nghê gớm, đằng này ngoại tình với cậu nhân viên lái xe thua mình về mọi mặc, lại còn đáng tuổi con cháu mình thì còn sỉ nhục nào hơn. Tôi cứ lưỡng lự mãi có nên nói việc này cho một người thứ 2 biết hay không? Đó cũng là lý do vì sao gia đình tôi ở trên Đà Lạt nhưng lại không thuê thám tử tư tại Đà Lạt mà tìm xuống tận Thành Phố Bảo Lộc để thuê thám tử tư, vì tôi muốn sau khi sự việc kết thúc thì các cậu cũng không ở gần tôi, ít nhất thì tôi có cảm giác an toàn trong chính cái thành phố Đà Lạt ấy, như một cách bảo mật thông tin của gia đình ấy mà. Ông Hiệp tiếp tục lên tiếng.
Dù là trái khoáy, khó tin nhưng tôi có cơ sở chắc chắn về việc vợ mình ngoại tình với cậu Nghĩa vì trước mặt mọi người thì họ vẫn giữ khoản cách, vẫn xưng hô cô cháu đoàn hoàn. Nhưng hơn ai hết tôi cảm nhận được vợ mình ưu ái rất lớn đối với cậu nghĩa, riêng chiếc ô tô của gia đình, nó là vật kỷ niệm của hai vợ chồng. Trước khi cậu nghĩa vào làm ở công ty thì ngoài tôi và vợ tôi ra không ai được phép cầm lái chiếc xe ấy, vậy mà giờ đây vợ tôi cho cậu Nghĩa lái chở bà ấy đi việc này việc nọ, với lý do là công việc gấp, đàn ông lái vẫn tốt hơn hay em mệt không tự lái được. Đó là do tôi vô tình phát hiện và hỏi vợ thì  bà ấy nói vậy chứ đây không phải là việc xả ra trước mặt tôi, do có lần thua bạc nhiều quá nên tôi tạt qua nhà lấy thêm tiền, chứ những ngày tôi ở nhà thì vợ tôi cũng vẫn giữ nguyên tắc của gia đình là không cho bất cứ ai cầm lái chiếc xe ấy, kể cả cậu nghĩa.
Chư kể thời gian gần đây tôi thấy cậu Nghĩa ăn diện rất dữ, đồng lương nhân viên thì làm gì có tiền để mua quần áo, giày dép hàng hiệu. Vậy mà cậu này nhiều khi ăn mặc còn sành điệu hơn cả tôi. Thêm một dấu hiệu quan trọng nữa đó là vợ chồng tôi dù sao cũng xuất thân từ nông dân nên cách nghĩ và cách làm chân chất từ trước tới nay, những đồ điện tử chúng tôi sài còn không rành nói chi tới chuyện mật khẩu này nọ, những thứ đó đối với chúng tôi như là tài sản chung của cả hai vợ chồng. Vậy mà thời gian gần đây vợ tôi đặt lại toàn bộ mật khẩu zalo, điện thoại của cô ấy điều này làm cho tôi không khỏi thắc mắc. Nhưng thắc mắc lớn nhất vẫn là tại sao những lần có công việc khẩn cấp cần phải trực tiếp giải quyết đến mức phải yêu cầu cậu Nghĩa chở bà ấy đi đều xảy ra khi tôi vắng nhà?...
thám tử tư Bảo Lộc Lâm Đồng
Thực sự tôi biết bản thân tôi có một phần lỗi, hơn nữa để mà nói những chuyện này với người khác đối với tôi cũng là một việc vô cùng khó khăn rồi. Các cậu có biết tại sao không? Đó là vì lòng tự tôn và sĩ diện của thằng đàn ông. Ông Hiệp nhắc lại một lần nữa, làm cho các thám tử tư của văn phòng Thám Tử Tấn Phát tại Bảo Lộc Lâm Đồng cũng không tiện hỏi thêm, vì sau hơn 2 tiếng đồng hồ ngồi nghe ông Hiệp giãi bày thì các thám tử tư Tấn Phát cũng có thể hình dung được đây không phải là chuyện ghi ngờ bóng gió mà là một câu chuyện hiện hữu đang xảy ra với gia đình của khách hàng, dù nó có tréo ngoe hay khó tin thì chúng tôi vẫn tin đây là câu chuyện có thật và sự nghi ngờ của ông Hiệp là điều có thể tin được.
Sau khi thảo luận, các điều khoản của hợp đồng đã được ký kết, thám tử tư Tấn Phát Hoàng Kim đã bàn bạc và lên phương án tác nghiệp. Chúng tôi có thể chuyển giao hợp đồng cho văn phòng thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng để triển khai, nhưng vì nguyện vọng của khách hàng đã trình bày ngay từ lúc đầu, nói rõ lý do vì sao mà khách hàng không đến văn phòng thám tử ở Thành Phố Đà Lạt mà phải lặng lội mấy chục cây số xuống tận Bảo Lộc để thuê thám tử. Chính vì lý do đó mà công ty đã quyết định các thám tử tại Bảo Lộc sẽ đơn phương tác nghiệp mà không hợp tác với thám tử tư ở Đà Lạt, thậm chí không ai được phép để cho văn phòng ở Đà Lạt biết là đang triển khai một hợp đồng theo dõi ngoại tình như vậy.
Tới đây câu chuyện đã dài, công ty thám tử Hoàng Kim  - Tấn Phát xin mời quý độc giả xem phần kế tiếp của câu chuyện ở bài tiếp theo có tựa đề là Chuyện tình đũa lệch.
Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử Hoàng Kim Tấn Phát thông qua số hotline 0971 334 776 - 0868 704 776 - 0868 703 665. Công ty thám tử Hoàng Kim - Tấn Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.
Thám tử Hoàng Kim Tấn Phát cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng tại các quận, huyện, thành phố của tỉnh Lâm Đồng cụ thể là: Huyện Di Linh. Huyện Di Linh. Huyện Bảo Lâm. Huyện Cát Tiên. Huyện Đam Rông. Huyện Đa Huoai. Huyện Đạ Tẻh. Huyện Đơn Dương. Huyện Đức Trọng. Huyện Lạc Dương, thám tử thành phố Bảo Lộc, thám tử thành phố Đà Lạt.
(Khi viết lên câu chuyện  này thì nó đã xảy ra cách đây vài  năm, hơn nữa để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng nên chúng tôi đã đổi tên toàn bộ nhân vật và một vài tình tiết nhỏ, chỉ mong giữ lại cốt của câu chuyện)
 
Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Protected by Copyscape Dich vu tham tu gia re | Tham tu gia re | Tham tu chuyen nghiep | Cong ty tham tu uy tin | Cong ty tham tu | Cong ty tham tu tu | van phong tham tu | dich vu tham tu | tham tu tu | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | |Tham Tu |Thám tư tư| Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội | Quần áo trẻ em | Tổng kho sỉ quần áo trẻ em | Áo thun bé gái | Quần áo bé gái | Quần áo bé trai | Thời trang trẻ em| Đồ pijama trẻ em | Quần áo bé trai | Quần áo bé gái | Đồ jeans trẻ em | Đầm váy bé gái | Áo khoác trẻ em | Đồ thể thao trẻ em | Quần áo cho mẹ | thiết bị định vị