Địa Chỉ Thuê Thám Tử tư Đà Lạt - Bảng Giá Thuê Thám Tử

 • 26/10/2019
 • |
 • Lượt xem: 9874

Giới thiệu địa chỉ thuê thám tử tư uy tín, giá rẻ tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Di linh và Bảo lộc. Bảng giá thuê thám tử Đà Lạt Lâm Đồng Hết bao nhiêu tiền? Công ty nào cung cấp dịch vụ chi phí thuê thám tử giá rẻ nhất hiện nay?

Thuê thám tử Đà Lạt, Lâm Đồng, Di linh, Bảo Lộc, Huyện Lạc Dương, Huyện Đơn Dương, Huyện Đức Trọng, Huyện Lâm Hà, Huyện Bảo Lâm, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Cát Tiên, Huyện Đam Rông ở đâu uy tín? vài năm trở lại đây có không ít đơn vị công ty mới thành lập mọc lên hàng hoạt không biết đâu mà lần. Với khách hàng nào đã từng sử dụng qua dịch vụ thám tử tư Đà Lạt của Tấn Phát đều biết Tấn Phát là công ty thám tử làm ăn uy tín lâu năm tại Việt Nam. Mặc dù về chi phí thuê thám tử ở Đà Lạt Lâm đồng mà các đơn vị công ty khác đưa ra chênh lệnh nhau khá nhiều. Do vậy thám tử Đà Lạt chúng tôi hôm nay chia sẽ bài viết này mong muốn quý khách hàng của mình biết rằng, mỗi công ty điều có đưa ra bảng giá thuê thám tử khác nhau, một số đơn vị đưa ra chi phí thuê thám tử cao một phần cũng vì họ trả lương cho nhiều nhân viên, chi phí ăn ở, đi lại của nhân viên tác nghiệp. Một số đơn vị khác lại đưa ra chi phí thấp nhất cũng có thể nói là phá giá, mặc dù vậy chất lượng dịch vụ họ cung cấp không được đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

Thám tử Đà Lạt Lâm ĐồngVới công ty thám tử tại Đà Lạt Lâm Động Tấn Phát chúng tôi thì lại khác. Chúng tôi cạnh tranh về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đưa ra một mốc giá chính xác phụ thuộc vào từng công việc mà khách hàng thuê nhé. Nhưng vẫn có bảng giá thuê thám tử tham khảo dành cho quý khách tại đây.

Tim hiểu sơ lượt về thành phố Lâm Đồng - Đà Lạt

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Bắc, đồng thời cách cảng biển Nha Trang 210 km về hướng Tây. Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt, Bảo Lộc).

Về khí hậu ở Lâm Đồng - Đà Lạt:

Do chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, chính vì vậy khí hậu Lâm Đồng được chia làm 2 mùa riêng biệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 kéo dài đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ cũng thay đổi rõ rệt giữa các khu vực, càng lên cao nhiệt độ càng giảm. Nhiệt độ trung bình năm của tỉnh dao động từ 18 – 250C, thời tiết ôn hòa và mát mẻ quanh năm, thường ít có những biến động lớn trong chu kỳ năm. Lượng mưa trung bình 1.750 – 3.150 mm/năm, độ ẩm tương đối trung bình cả năm 85 – 87%. Đặc biệt Lâm Đồng có khí hậu ôn đới ngay trong vùng khí hậu nhiệt đới điển hình và nằm không xa các trung tâm đô thị lớn và vùng đồng bằng đông dân.

Công ty thám tử Đà Lạt Lâm ĐồngỞ Đà Lạt thì nên lựa chọn địa chỉ văn phòng công ty thám tử giá rẻ uy tín, chất lượng tại thành phố Lâm Đồng.

Hãy đến với trung tâm thám tử Đà Lạt Tấn Phát nơi cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu ở Việt Nam, mà một số đơn vị không thể đáp ứng cho bạn được. Xin giới thiệu tới quý khách danh sách các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp mà thám tử tư Đà Lạt Lâm Đồng chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng sử dụng rất nhiều, đồng thời họ rất hài lòng về những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

1. Dịch vụ thám tử Cá Nhân tại Đà Lạt - Lâm Đồng:
 
– Dịch vụ thám tử điều tra vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình.
Thuê thám tử tìm địa chỉ nhà nhanh chóng
– Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân.
– Dịch vụ thám tử tìm kiếm người đi lạc, bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn, lừa đảo.
– Dịch vụ thám tử xác minh ADN huyết thống thông qua mẫu máu, da, tóc,…
– Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân.
– Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân.
– Dịch vụ thám tử tìm kiếm người đi lạc, bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn, lừa đảo.
– Dịch vụ thám tử dành cho Việt – Ngoại Kiều.
– Dịch vụ thám tử dành cho gia đình: cung cấp thông tin người thân sống xa nhà; quản lý, giám sát người chưa đến tuổi thành niên, tìm hiểu các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý và giáo dục con cái,…
– Dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 
2. Dịch vụ thám tử cho Doanh Nghiệp - Công ty tại Đà Lạt - Lâm Đồng:
 
– Dịch vụ thám tử điều tra đối tác, đối thủ kinh doanh, tư vấn cho doanh nghiệp.
– Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp tài sản, thông tin trong doanh nghiệp,…
– Dịch vụ thám tử điều tra hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
– Dịch vụ tìm kiếm, cung cấp thông tin, chứng cứ cho các văn phòng luật.
 
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ thám tử Bình Phước + Thám tử theo dõi ngoại tình tại Đồng Nai hay thám tử tư Đà Nẵng + Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp...

Vợ xa – Yêu xa.

Cách đây 2 năm, có một vị khách hàng gọi điện tới số 0971 334 776 văn phòng thám tử Tấn Phát tại, lúc đó trụ sở chúng tôi đặt tại số 20 Trường Văn Hoàng thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Để thuê gấp thám tử tư, trong vòng 2 tiếng đồng hồ nữa chồng chị sẽ có mặt tại sân bay Liên Khương huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng. Yêu cầu các thám tử tư phối hợp đón đầu ở đây, vì có thể khi xuống sân bay là nhân tình của chồng chị sẽ có mặt để đón rồi hai người đi nhà nghỉ luôn.

Sau đó chị Kim Loan cung cấp thông tin, hình ảnh của chồng mình + Vé máy bay, và thông tin hình ảnh, biển số xe của nhân tình anh ta. Có thể nói chị có khá đầy đủ thông tin liên quan tới 2 người. Tuy nhiên qua điện thoại chị Kim Loan cũng nói sơ lượt với nhân viên trực điện thoại của văn phòng thám tử Tấn Phát tại Đà Lạt là chồng chị là người rất “ghê gớm”, chị đã có khá đủ những thông tin liên quan tới việc ngoại tình của hai người, nhưng chồng chị vẫn chối bay, chối biến và đòi hỏi phải có hình ảnh hai người lên giường với nhau thì mới chứng minh được, còn nếu không thì đó chỉ là bạn bè, ôm ấp xã giao bình thường mà thôi.

Thời gian không còn nhiều, nên ngay lập tức, 3 nhân viên thám tử của văn phòng thám tử Đà Lạt – Lâm Đồng trực thuộc công ty thám tử tư Hoàng Kim có mặt tại sân bay, theo phương án đã định, sẽ có một nhân viên vào bên trong cổng ra của sân bay để đón người, còn lại bên ngoài cổng có sẵn một ô tô và một xe máy đứng đợi.

Sở dĩ vì sao công ty thám tử tư Đà Lạt, Tấn Phát – Hoàng Kim lại bố trí nhiều nhân viên và phương tiện như vậy cho một mục tiêu.

Thám tử tư thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Mục đích bố trí người bên trong sân bay.

Sở dĩ phải có thêm một nhân viên bên trong sân bay để nhận diện và cung cấp thông tin, biển số xe, xe taxi cho nhân viên bên ngoài phối hợp theo dõi là vì tất cả các sân bay đều chỉ cho xe dịch vụ vào tận cửa đón người, còn như xe tư nhân thì không thể vào được tận cửa sân bay vì lý do đó mà văn phòng thám tử Tấn Phát Đà Lạt bắt buộc phải bố trí nhân viên bên trong chỉ một mục đích là nhận diện được biển số xe, nếu có trong trường hợp mục tiêu đi xe taxi dịch vụ mà không có người tình đưa xe tư nhân đến để đón như khách hàng đã thông báo. Như vậy khi xe taxi từ bên trong sân bay vọt ra thì nhân viên thám tử tư ở bên ngoài còn có thể nhận diện được mà bám theo.

Ưu nhược điểm của ô tô trong quá trình theo dõi, giám sát mục tiêu.

Ô tô, khi theo dõi giám sát mục tiêu có lợi và có cái hại riêng của nó, xe ô tô thuận tiện theo dõi trên đường dài, đường cao tốc, đường thoáng người. Khi nhân viên thám tử tư ngồi trên xe ô tô để tác nghiệp thì kín đáo, ít bị mục tiêu phát hiện.

Tuy nhiên ô tô cũng có rất nhiều nhược điểm của nó trong quá trình theo dõi ngoại tình. Đó là khó quay đầu, khó dừng đỗ tùy tiện, trong trường hợp theo dõi một xe máy hay một mục tiêu đi bộ, đi trong khu đông dân cư thì ô tô bộc lộ rõ nhược điểm của nó về tính cơ động, linh hoạt. Chính vì lý do đó mà ngoài xe ô tô ra văn phòng thám tử tư Tấn Phát còn bố trí thêm nhân viên thám tử đi xe máy hộ tống.

Ưu nhược điểm của xe máy khi giám sát, theo dõi đối tượng di động.

Cũng như ô tô, xe máy cũng có rất nhiều ưu nhược điểm riêng của nó, chính vì lý do đó mà văn phòng thám tử tư Tấn Phát cần phải bố trí thêm ô tô để hộ tống. Dù chi phí phát sinh thêm rất nhiều. Nhưng theo nhận định của khách hàng khi gọi điện đến văn phòng thám tử Tấn Phát Đà Lạt Lâm Đồng là hôm nay có khả năng nhân tình của chồng chị sẽ đến đón và đi nhà nghỉ rất cao, chính vì lý do đó mà dù tốn kém thêm một khoản kinh phí khách hàng vẫn ủng hộ phương án của công ty thám tử Tấn Phá chúng tôi.

Xe máy thì cơ động, quay đầu dừng đỗ thoải mái, dễ luồn lách. Nhưng nó cũng có nhược điểm khá rõ rệt là khi đeo bám mục tiêu di chuyển liên tục trên ô tô đường dài với vận tốc trung bình 70 – 80 km trên giờ là rất mệt, đặc biệt khi di chuyển vài trăm cây số là xe máy sẽ xuống sức rõ rệt.

Trong trường hợp mục tiêu di chuyển trên đường cao tốc thì coi như xe máy bó tay, vì đường cao tốc thường cấm xe máy, và tốc độ di chuyển của ô tô trên đường cao tốc cũng rất cao chính vì thế mà xe máy không thể phát huy tác dụng trong quá trình tác nghiệp.

Để được sử dụng dịch vụ công ty thám tử Tấn Phát trụ sở văn phòng thám tử uy tín nhất tại Đà Lạt, Lâm Đồng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0868.703.665 - 0868.704.776 hoặc Email: thamtutanphat@gmail.com để được tư vấn và báo giá thuê thám tử tại Đà Lạt với giá tốt nhất.

Xem thêm bài: Công Ty Thám Tử Tư Uy Tín Giá Rẻ Tại Bình Dương

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
 • Lan Anh (lananh11938@gmail.com)
  24-09-2019 / 05:09
 • Ngọc anh (Dongocanh201188)
  11-08-2019 / 10:08
 • mình phụng
  11-09-2018 / 02:09
 • Kim ngân (Kimngan87@gmail.com)
  03-09-2018 / 03:09
 • Thám tử Tấn Phát (thamtutanphat@gmail.com)
  13-08-2018 / 12:08
 • Hà thị liễu (halieu2108@yahoo.com.vn)
  27-07-2018 / 09:07
 • Ha thị liễu
  27-07-2018 / 09:07
 • Kim Chi
  23-07-2018 / 08:07
 • Thám tử Tấn Phát (thamtutanphat@gmail.com)
  29-06-2018 / 06:06
 • Thám tử Tấn Phát (thamtutanphat@gmail.com)
  29-06-2018 / 06:06
 • Đoàn Trang
  24-06-2018 / 03:06
 • Trần Hùng (tranvanhung@gmail.com)
  16-06-2018 / 04:06
 • Nguyễn Thanh Thảo (thanhthao84@gmail.com)
  16-06-2018 / 04:06
 • Kim chi
  30-05-2018 / 01:05
Protected by Copyscape Dich vu tham tu gia re | Tham tu gia re | Tham tu chuyen nghiep | Cong ty tham tu uy tin | Cong ty tham tu | Cong ty tham tu tu | van phong tham tu | dich vu tham tu | tham tu tu | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | |Tham Tu |Thám tư tư| Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội | thiết bị định vị