Thám tử và dấu hiệu chán chồng, ngoại tình của phụ nữ.

  • 14/01/2022
  • |
  • Lượt xem: 2273

Theo thám tử tư Tấn Phát khi phụ nữ muốn ngoại tình hoặc chán chồng thì có rất nhiều dấu hiệu. Trong đó đột nhiên quan tâm tới chuyện ăn mặc, trang điểm. Đổ lỗi cho chồng ngoại tình, tự nhiên trở nên ngoan ngoãn, sử dụng thời gian giờ giấc bất hợp lý…

Theo thám tử tư Tấn Phát khi phụ nữ muốn ngoại tình hoặc chán chồng thì có rất nhiều dấu hiệu. Trong đó đột nhiên quan tâm tới chuyện ăn mặc, trang điểm. Đổ lỗi cho chồng ngoại tình, tự nhiên trở nên ngoan ngoãn, sử dụng thời gian giờ giấc bất hợp lý…

Những dấu hiệu này công ty thám tử Tấn Phát đã chia sẻ nhiều trong các bài viết khác. Dưới đây thám tử Tấn Phát sẽ chia sẻ với quý khách hàng một dấu hiệu ngoại tình hay chán chồng rất cụ thể mà trong các bài viết khác thám tử Tấn Phát chưa chia sẻ. Dấu hiệu ngoại tình hay muốn cặp bồ của phụ nữ đó ra ra ngoài nói xấu chồng tệ bạc đặc biệt là rêu rao đã bỏ chồng rồi khi vắng mặt chồng hoặc với những mối quan hệ mà chồng không thể tiếp xúc được. Thám tử TPHCM - Thám tử Bình Dương - thiết bị định vị - Thám tử Đồng Nai

Dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ

Câu chuyện bị vợ rêu rao nói xấu trong thời gian anh Hải vắng nhà mà công ty thám tử Tấn Phát được anh Hải chia sẻ sau khi anh tới văn phòng của công ty thám tử tư Tấn Phát thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình. Sau khi các thám tử tư Tấn Phát đã giúp anh Hải hoàn thành được mục đích muốn biết sự thật của mình. Chị Trang vợ anh đã cặp bồ không chỉ với một người mà là rất nhiều người.

Anh Hải biết được việc này thì rất đau khổ, anh chia sẻ sở dĩ anh thuê thám tử tư để theo dõi vợ ngoại tình cũng là vì anh phát hiện ra vợ anh là Chị Trang nói với cô Nga bạn của chị Trang, một người bạn mới của Chị Trang, ở xa mà anh Hải không thể tiếp xúc được đó là anh là người sống rất phụ bạc, từng bỏ bê vợ con làm cho vợ bị tự kỷ hàng năm trời. Đặc biệt là cũng theo thông tin từ cô Nga thì chị Trang còn kể với cô Nga là chị Trang nói là anh Hải và Chị Trang đã ly hôn. Trung tâm gia sư chất lượng cao tại Bình Dương

Khi phát hiện ra việc này anh Hải rất đau khổ và âm thầm tìm hiểu thì thấy đúng là vợ có rất nhiều điểm nghi vấn, đặc biệt là không chỉ rêu rao, bêu rếu với cô Nga như vậy mà còn bất kỳ mối quan hệ nào khác của chị Trang mà chị nghĩ rằng chồng mình chẳng bao giờ tiếp xúc được.

Quá đau khổ về những thông tin này, để ý thấy chị Trang có nhiều dấu hiệu khả nghi của một người phụ nữ chán chồng, chính vì lý do đó mà anh Hải đã âm thầm tới văn phòng thám tử Tấn Phát để thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Khi phát hiện ra vợ mình ngoại tình cùng lúc với nhiều người. Anh Hải không cư xử giống như những người đàn ông khác là bỏ vợ vì lòng tự tôn cá nhân của mình, thậm chí anh còn viết thư động viên và phân tích cho vợ hiểu.

Dưới đây là lá thư mà anh đã viết cho vợ mình, văn phòng công ty thám tử Tấn Phát được anh chia sẻ điều này giống như những người bạn thân sau  khi sử dụng dịch vụ  thám tử tại công ty chúng tôi.

 

Anh về cũng hi vọng bù đắp lại những khó khăn vất vả mà em với con phải gánh chịu trong những năm nhà mình xa nhau. Nhưng không ngờ mọi việc lại diễn ra theo chiều hướng này, em thì liên tục có chuyện, dù chỉ là điều chỉnh lại lời nói, suy nghĩ cơ bản thôi mà sao khó khăn quá. Còn anh thì triền miên chìm trong cảm giác ghen tuông đau khổ, mất ngủ làm ảnh hưởng đến gia đình, con cái.


1. Có điều anh muốn nói cái anh yêu cầu rất cơ bản, nó là điều đơn giản và cơ bản nhất của bất kỳ cặp vợ chồng nào khi còn chưa ra tòa ly hôn. Đó là không được nói đã bỏ chồng, bỏ vợ đang cô đơn đặc biệt là với người khác giới. Không được chát chít dùng từ ngữ tình cảm với người khác giới, đây là quyền và nghiã vụ của cả 2 phía chứ không riêng người nào.


2. Cũng chính vì cứ nói cô đơn, không chồng nên bao nhiêu chuyện xảy đến nhà mình vì những thằng đàn ông khác vô tư tán tỉnh, ngõ lời bừa bãi, chồng nào không ghen cho được, càng yêu nhiều thì càng ghen tuông điên cuồng. Là đàn bà đã 2 con em không nhận thấy điều này sao? Chỉ cần sửa chỗ này là mọi thứ đều trở về đúng quỹ đạo của nó.


3. Nói gì thì nói không được rêu rao anh sống với gái bỏ bê gia đình, vì anh chưa từng như thế và sẽ không bao giờ như thế. Lần nào có chuyện anh cũng đều ngay lập tức bỏ tất cả để quay về với gia đình. Nên đừng ăn nói ngang ngược như thế. Đối với anh tất cả những mối quan hệ khác chỉ là bên ngoài, nếu nó ảnh hưởng tới gia đình thì anh dừng ngay lập tức. Điểm này anh khác ngược hoà toàn với em.


4. Anh thấy sự việc tới nước xuất hiện thêm thằng Trung Quốc thì việc ngăn chặn là hợp lý trong thời điểm đó, dù con N có giới thiệu mai mối hay không thì cũng từ chỗ đi chơi với nó mà ra, cũng từ cách nói cô đơn không chồng mà ra cớ sự, em còn chưa thấy được hay sao?

Dấu hiệu chán chồng của phụ nữ


5. Hơn nữa anh nghĩ em cũng nên thức tỉnh để hiểu cái cảm giác bị vợ, chồng mình nói không tốt về mình nó đau như thế nào, đặc biệt là những lời nói tệ bạc như ăn ở phụ bạc mê trai, mê gái…. Biết nó đau thì sao lại đi nói như thế hết lần này đến lần nọ để rồi bây giờ vẫn chưa chịu dừng lại. Chừng nào nữa hả em, hay lại hơn nửa năm trời cãi vã rồi lại làm tổn thương nghiêm trọng về niềm tin của nhau như vụ của con V. Có đáng hay không?


6. Vợ chồng gì mà lại khuyến khích đi nói xấu nhau là sao? Suy nghĩ gì kỳ vậy?


7. Lần nào cũng vì chuyện cỏn con mà hết ngày này qua tháng nọ không dứt, cho nên nếu suy nghĩ thì chắc em cũng đã suy nghĩ nhiều rồi chứ không cần đến bây giờ mới suy nghĩ.

Mà cũng chẳng có gì phải nghĩ cả, chỉ cần làm đúng cái nguyên tắc cơ bản là không được rêu rao đã bỏ chồng thì không có chuyện gì xảy ra cả. Chẳng có thằng đàn ông nào tầm tuổi mình mà dám ngõ lời bừa bãi khi mới gặp nhau 3 lần, trừ khi nó bị khùng.


8. Cái gì cũng nên có giới hạn của nó, hôm nay đưa em 600k là trêu em cho vui, làm như vậy làm gì để tự sỉ nhục mình, sỉ nhục chồng. Nếu lần sau còn như vậy nữa thì cho anh xin thiếu nợ, còn không cho thiếu nợ nữa anh ra đường tìm gái giải quyết sinh lý ráng chịu.


9. Vì sao nhà mình phải tới nông nỗi này hả em, dừng lại ngay đi, thay đổi lại suy nghĩ và hành động cho đứng đắn chuẩn mực của một người phụ nữ đã có gia đình thì tất cả mọi thứ đều sẽ vào quy củ.


10. Anh cũng muốn cho em yên tĩnh thời gian, nhưng anh còn quá nặng tình cảm và còn con nữa. Anh biết em cũng chỉ giận anh thôi cho nên hi vọng em suy nghĩ cho chín chắn, đừng đẩy sự việc con con này đi quá xa. Vợ chồng mình, con cái mình đã phải chịu nhiều thiệt thòi như thế 1 lần rồi.


11. Mình cãi nhau vì chuyện tình cảm trai gái chứ không phải là vì kinh tế, việc này lỗi hoàn toàn do người lớn gây ra cho con. Nên đúng ra mình phải xin lỗi, phải giải thích, năn nỉ con mới đúng. Em không nên giận cả chém thớt khi anh vắng nhà mà làm cho con khổ thêm nữa.


12. Là phụ nữ em nên giữ nhà chứ sao để anh phải giữ nhà hoài vậy.


13. Vợ chồng mình đã hứa với nhau là nếu căng thẳng quá không sống được nữa thì bán nhà cả nhà về quê làm rẫy đúng không? Vậy khi nào căng quá thì nói anh nhé, về quê mà vợ chồng con cái đầy đủ vẫn hơn vợ ơi.


14. Hi vọng anh đi làm về em vẫn cười vui ra đón anh mà không nhận thêm bất cứ chi phí nào vì anh không trả đâu. Tiền lương cũng cúp luôn, muốn lấy hết thì lấy chứ không đưa 12 triệu hay gì gì nữa vì tối nay em đâu có chịu với anh là giữ kín chuyện này để con nó khỏi buồn đâu, hơn nữa nếu tiếp tục nói vậy thì đàn ông lại nhào vô em rần rần anh không ghen mới là lạ.

Nên anh cũng hủy ly thân ly thiết gì luôn. Vợ anh anh ôm, anh hôn, anh làm gì thì làm nhà nước cho phép…. Chuyện gì cũng được chê giỏi chê giở mặc kệ nhưng liên quan tới chuyện tình cảm vợ chồng là không được, nói từ rất lâu và rất nhiều lần rồi, miễn bàn.

Dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ


15. Đàn bà co gái đang có giá dần lên chắc em cũng biết. Nên anh chỉ thế này thế nọ, bằng mọi cách bảo vệ cái nguyên tắc cơ bản số 1 của anh thôi chứ không dễ bỏ vợ vậy đâu. Anh không để người dưng ở ngoài đường dễ dàng phá tan cái nhà của mình được.


16. Nhà mình không được đầy đủ như nhà người ta đâu, ly hôn con cái khổ chết, không gì bù đắp nổi đâu em. Anh giữ vợ như giữ của như vậy mà còn đầy chuyện, giờ mà cho em ra ngoài tiếp tục rêu rao tự do thì 3 bữa là nát cái nhà ngay.


17. Khi mình có chuyện gì thì cũng chỉ có vợ chồng lo cho nhau thôi. Bạn bè nhiều khi nó còn mỉa mai, mừng thầm ấy. Già đầu rồi đừng suốt ngày bạn bè như thế. Bạn mà tận cữa nát nhà vẫn ko dừng lại thì hết chỗ nói.


18. Anh biết anh nóng và sai nhiều, nhưng điều số 1 ko được đáp ứng thì anh ko làm cách nào chịu được.
19. Anh yêu em nhất trên đời, tất cả cũng vì yêu mà ghen tuông. Ghen đến mất kiểm soát.
Chúc mấy mẹ con ở nhà vui vẻ, để cho em có thời gian thật sự yên tĩnh nên trong vài ngày tới nếu thật sự không có gì quan trọng anh sẽ không gọi điện quấy rầy em. Hi vọng em bình tâm mà đọc lại những gì anh viết, rồi cho anh câu trả lời dứt khoát khi anh ở Đà Lạt về để anh còn có phương hướng mà làm ăn nuôi con.

Không phải là nhắc lại mà là phân tích để em thấy được cái lỗi cơ bản của mình nằm ở đâu. Nó chính là gốc rễ của vấn đề mà bấy lây nay gia đình mình lục xục. Khi không thẳng thắng đối diện thì nó vẫn còn đó, nói qua nói lại rồi lại cãi nhau, đánh nhau vì chuyện cũ.
Anh nói rồi, khi nào em đáp ứng được yêu cầu cơ bản số 1 của anh rồi anh sẽ nghe em nói về lỗi và khuyết điểm của anh để anh khắc phục. Còn cái nguyên tắc số 1 đó mà chưa khắc phục thì anh ko thể chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào khác đơn giản là vì anh ghen và không kiểm soát được lý trí của mình.

Lá thư bên trên mà công ty dịch vụ thám tử tư Tấn Phát chia sẻ được trích nguyên văn lá thư anh Hải đã viết cho vợ mình, chúng tôi chỉ sửa lại  hoặc lượt bỏ một vài thông tin nhằm đảm báo tính bí mật về đời tư các nhân của khách hàng tại văn phòng mình. Còn lại là copy nguyên mẫu lá thư mà anh Hải đã cung cấp. Anh Hải nói với thám tử tư Minh Nhật tại văn phòng thám tử Tấn Phát là sau lá thứ nay nếu vợ anh vẫn thật sự không thay đổi thì anh sẽ chính thức bỏ vợ. Cái anh cần là sự tỉnh ngộ thật sự của vợ mình để gia đình đoàn tụ nhưng anh cũng không thỏa hiệp bất cứ điều nào nếu vợ đã sai mà không biết nhận sai.

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Protected by Copyscape Dich vu tham tu gia re | Tham tu gia re | Tham tu chuyen nghiep | Cong ty tham tu uy tin | Cong ty tham tu | Cong ty tham tu tu | van phong tham tu | dich vu tham tu | tham tu tu | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | |Tham Tu |Thám tư tư| Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội | thiết bị định vị