Nghe trộm, theo dõi diện thoại Samsung Galaxy note 2

 • 09/04/2017
 • |
 • Lượt xem: 175

Với công nghệ thời hiện đại theo dõi , nghe trộm một chiếc điện thoại là một việc rất dễ không khó khăn gì nhất là với dòng điện thoại Samsung Galaxy note 2 một sản phẩm công nghệ mới của Samsung đang được rất nhiều người sử dụng

Cảnh báoNhư chúng tôi đã nói thực tế tính năng và công dụng của phần mềm theo dõi quản lý điện thoại là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng là có thật, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết mặt trái của sản phẩm, trong khi những người bán phần mềm và hãng sản xuất thì không thấy đề cập vấn đề này. Điều quan trọng nhất đây là sản phẩm không được phép sử dụng, mua bán theo quy định của pháp luật. Nên khi có nhu cầu cần giám sát, theo dõi một mục tiêu nào đó tốt nhất quý khách nên thuê thám tử để theo dõi để khỏi vi phạm pháp luật hiện hành. Hoặc trước khi tìm mua phần mềm quý khách cần phải trao đổi kỹ với luật sư để nhờ tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách có thuộc diện ngoại lệ theo pháp luật hiện hành hay không.

/phan-mem-theo-doi-samsung-note2

Bài viết dưới đây được copy và tổng hợp nguyên văn từ các quảng cáo trên diễn đàn với mục đích giúp cho những người có nhu cầu sử dụng loại phần mềm theo dõi điện thoại này hiểu thêm về nó trước khi quyết định sử dụng để tránh vi phạm pháp luật. Chúc quý khách thành công và sức khỏe.

Với công nghệ thời hiện đại theo dõi , nghe trộm một chiếc điện thoại là một việc rất dễ không khó khăn gì nhất là với dòng điện thoại Samsung Galaxy note 2 một sản phẩm công nghệ mới của Samsung đang được rất nhiều người sử dụng

Theo như dịch vụ thám tử của chúng tôi tìm kiếm trên google được biết.Chỉ cần vào Google gõ từ khóa “nghe lén điện thoại”, hàng chục website mua bán các phần mềm này đã nhanh chóng hiện ra. Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử, có hàng loạt phần mềm nghe lén điện thoại xịn nhất hiện nay như Spyphone, Copyphone, PokerSpyphone, Spy Mobile, Mobile Phone Spy... có các tính năng ẩn như sau:

phan-mem-nghe-len-dien-thoai-samsung-note2


"1/ Quản lý từng cuộc gọi đến      

 • Với phần mềm theo dõi điện thoại dành riêng cho dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 2 ban có thể theo dõi từng cuộc gọi của chiếc điện thoại, với những tính năng ẩn tuyệt vời bạn sẽ gửi cho bạn sau 5 giây những cuộc gọi vừa liên hệ, vừa nhận, thời gian gọi sẽ báo chi tiết cho các bạn đến từng giây
 • Nghe nội dung cuộc gọi đến gọi đi bằng dạng duôi mp3, khi máy phát sinh cuộc gọi hay người khác gọi tới hệ thống sẽ trực tiếp gửi nội dung vào mail sau 5 giây

2/ Quản lý tin nhắn gửi đến gửi đi

Trong cơn sốt  truyền thông mới trên toàn thế giới điều sử dụng điện thoại di động quan trọng là tín năng tin nhắn văn bản SMS. Tin trở thành một phần thiết yếu hầu hết mội người đều sử dụng để trao đổi thông điệp. Và từ đó quản lý tin nhắn trở nên cần thiết nhất.

 • Tất cả các tin nhắn văn bản được cập nhập ngay cả khi các tin nhắn trên máy bị xóa đi.
 • Phần mềm SMS Spy  với công nghệ cao sẽ cho phép bạn quản lý tin nhắn một cách an toàn.

3/ Định vị trí, theo dõi từng bước đi

Trên mỗi điện thoại thông minh đều trang bị chức năng định vị GPS có lẽ đó là thời cơ vàng để biết vị trí của người dùng. Không cần tốn tiền cho việc định vị một chiếc ô tô bạn chỉ cần cài đặt phần mềm cho điện thoại là mội thông tin về vị trí của người dùng sẽ báo về bạn một cách liên tục và chính xác.

 • Vị trí chính xác người dùng.
 • Thời gian, tọa độ sẽ báo về khi đối tượng bắt đầu di chuyển. ( cách tốt nhất bảo vệ điện thoại những kẻ trộm )

4/ Theo dõi quá trình duyệt website trên internet

 •  Lịch sử trên web,  xem, nghe , bàn luận. giúp bạn lưu giữ những điều dễ quên
 •  Việc này trở nên dễ dàng và bạn chỉ cần clik chuột để xem lại những nội dung đó

Tiện ích khác

Lưu lại danh bạ, nếu không may mất máy với phần mềm đã cài vào sẽ giúp bạn lấy lại thông tin ấy, nếu không có dù bạn có bỏ ra bao nhiêu tiền khó lòng tìm lại được

Hình ảnh trên máy, bạn chẳng cần phải sao lưu những bức ảnh đã chụp vì nó đã tự động chuyển về tài khoản của bạn

Giới thiệu sơ về dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 2

 Màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của GALAXY Note II mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16:9 - hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác. Thiết kế đột phá của GALAXY Note II mang đến màn hình rộng hơn trong khi vẫn giữ nguyên kích thước thanh mảnh vừa vặn trong lòng bàn tay.

Air View

Duyệt tìm ảnh nhanh và thuận thiện mà không phải mở bất kỳ thư mục nào. Air View tiết kiệm thời gian, năng lượng và giúp quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

Popup Note

Tạo đường dẫn, số điện thoại, và tất cả mọi thông tin một cách thuận tiện trong khi bạn đang nhận cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm đôi của bút S Pen.

Quick Command

Gửi email, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn cho bạn bè, chia sẻ cuộc họp và rất nhiều tính năng khác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần viết lệnh yêu cầu lên chiếc Galaxy Note II.

Easy Clip

Chạm. Khoanh vùng. Cắt ra. Gửi. Đó là tất cả những gì cần làm gửi kèm qua email, tin nhắn, S Note và Scrapbook.

Nhận dạng chữ viết tay

Gửi lời nhắn viết tay qua email. Với S Planner, bạn có thể tự tay viết các ghi chú, điều cần nhớ. Và sẽ không phải lo đánh mất bản kế hoạch công việc nữa.

Ghi chú cho ảnh

Thêm những dòng viết tay cá tính vào phía sau bức ảnh để ghi dấu từng khoảnh khắc.

Bút S Pen/ S Note cải tiến

Nhiều công cụ viết và mẫu note để luôn sẵn sàng bắt nhịp cùng phong cách sáng tạo của bạn.

Sức mạnh vận hành đỉnh cao

Được thiết kế với bộ vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.6 GHz và dung lượng pin 3100 mAh đủ mạnh cho bạn thoải mái bay bổng cùng trí sáng tạo của mình.

Hệ điều hành Google Android OS, v4.1 Jelly Bean

Từ khi ra đời, Google và cộng đồng phát triển đã đẩy Android trở thành một hệ sinh thái mở phát triển ngày càng nhanh chóng. Hiện tại Android Market đã vượt hơn 10 tỷ lượt tải ứng dụng. Tháng 10 năm 2012, hệ điều hành này đã trở thành hệ điều hành có số lượng ứng dụng lớn nhất thế giới, với hơn 700,000 ứng dụng. Đặc biệt là hàng trăm ngàn ứng dụng hoàn toàn miễn phí, với nhiều tính năng độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu về làm việc, giải trí và nhiều nhu cầu đặc trưng khác. Số lượng ứng dụng khổng lồ đảm bảo rằng người dùng sẽ không bao giờ hết bất ngờ với các ứng dụng mới lạ độc đáo, đặc biệt thích hợp với người dùng thích "vọc" ứng dụng.

Rộng hơn, mỏng hơn, và đằm tay hơn

Màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của GALAXY Note II mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16:9 - hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác. Thiết kế đột phá của GALAXY Note II mang đến màn hình rộng hơn trong khi vẫn giữ nguyên kích thước thanh mảnh vừa vặn trong lòng bàn tay.

khong-su-dung-phan-mem-nghe-len-nguoi-khac

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphonephần mềm copyphone gpsphần mềm nghe lén điện thoạiphần mềm giám sát điện thoạiphần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!

 

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Note 2:

Thông số cơ bản
Hệ điều hành Android OS, v4.1 (Jelly Bean)
Kiểu điện thoại Thanh (thẳng) + Cảm ứng
Kích thước 151.1 x 80.5 x 9.4 mm
Model Cập Nhật
Chipset Exynos, Quad-core 1.6 GHz Cortex-A9
Băng tần GSM 850/900/1800/1900
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Đa SIM Không
Màn hình
Kích thước màn hình 5.5 inches
Kiểu màn hình Super AMOLED 16 triệu màu
Độ phân giải màn hình 720 x 1280 pixels
Kiểu cảm ứng Cảm ứng điện dung, đa điểm
Đa phương tiện (âm thanh + chụp ảnh + quay phim + TV)
Nghe nhạc AC3, FLAC, MP3, WAV, WMA, eAAC+
Quay Phim FullHD 1080p@30fps
Chụp ảnh Cập nhật
Video Call
FM FM radio với RDS
TV Mạng 3G
Ghi âm cuộc gọi Không
Bộ nhớ
RAM 2 GB
Bộ nhớ trong (ROM) Cập nhật
Kết nối
GPRS
EDGE
Wifi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, DLNA, Wi-Fi Direct, dual-band, Wi-Fi hotspot
3G, 4G Cập nhật
Bluetooth V4.0 with A2DP
GPS A-GPS và GLONASS
Hồng ngoại Cập nhật
USB Cập nhật
Kết nối TV
Jack (Input & Output) 3.5 mm
Pin
Dung lượng pin 3260 mAh
Thời gian đàm thoại 8 giờ
Thời gian chờ 400 giờ
Ứng dụng đi kèm
Games Cập nhật
Công vụ văn phòng Xem file văn bản, Soạn thảo văn bản
Java Cập nhật
Apps Cập nhật
Bộ bán hàng chuẩn (KIT)
CDROM Cập nhật
Sách Cập nhật
Cáp Cập nhật
Bảo hành
Thời gian 12 tháng

 

Lưu ý : Phần mềm chúng tôi cúng cấp với mục đích sao lưu giữ liệu cá nhân

             Không dùng vào mục đích theo dõi người khác

             Hãy đảm bảo với chúng tôi bạn sử dụng vì quyền lợi thông tin cá nhân.

             Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc và mọi nơi.

             Nếu quý khách không sử dụng đúng mục đích quý khách tự chịu trách nhiệm"

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
 • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Protected by Copyscape Dich vu tham tu gia re | Tham tu gia re | Tham tu chuyen nghiep | Cong ty tham tu uy tin | Cong ty tham tu | Cong ty tham tu tu | van phong tham tu | dich vu tham tu | tham tu tu | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thầu xây dựng ở Bình Dương | Sửa nhà tại Bình Dương | Xây nhà tại Bình Dương | Kiến trúc xây dựng Bình Dương | Phong thủy nhà ở | cha gio | cha lua | cha lua bo | cha gio bo | cha gio ngon | cha lua ngon | cha gio heo | cha lua heo | cha lua khong han the | cha gio khong han the | chả giò | chả giò bò | chả lụa | chả lụa ngon | chả lụa không hàn the